Arena of Arrow là game online vui nhộn MOBA sở hữu lối chơi loạn chiến sinh tử cực kỳ thú vị. Tại đây người chơi sẽ chọn cho mình một trong 10 lớp nhân vật với mỗi dạng sẽ có một sức mạnh độc đáo và lối chiến đấu hoàn toàn khác biệt.

Đấu trường Arena of Arrow
Đấu trường Arena of Arrow

 

Trong game bạn sẽ được dịp thử sức cùng 2 người chơi khác trong trận chiến 3vs3 rực lửa. Nhưng đừng lo rằng game sẽ tốn thời gian khi mỗi trận đấu trong game hết sức gọn lẹ chỉ tốn vài phút để chơi và qua đó mang đến một trải nghiệm nhanh gọn nhưng không kém phần vui vẻ.

3. Royale Rising

Royale Rising là game online được thiết kế theo góc nhìn thứ 3 từ trên cao xuống, nhân vật phải di chuyển trong một bản đồ rộng lớn để nhặt đồ, hồi máu và tất nhiên là tấn công kẻ địch xung quanh. Thậm chí bạn còn có những thể nhặt những cục ngọc đặc biệt để bổ sung lượng máu, sát thương và khả năng nhảy xa nữa. Lối chơi “dị” mà Gameloft mang tới cho sản phẩm này chính là việc nhân vật có thể chuyển sang trạng thái mới sau khi chết. Ở trạng thái “linh hồn”, nhân vật vẫn có thể thực hiện những tác động trên chiến trường để hỗ trợ cho đồng đội đánh bại kẻ thù.

Hình ảnh sống động trong game
Hình ảnh sống động trong game

Môi trường trong game được thiết kế đa dạng với rất nhiều những nền tảng khác nhau kết hợp lại với nhau nơi bạn có thể tương tác hoặc di chuyển một cách tự do sang chúng. Nhờ vậy lối chơi trong game mang âm hưởng của nhiều game đi cảnh khác.

Trên đây là những tựa game online vui nhộn và thư giãn cho bạn nào đang tìm kiếm. Hy vọng các bạn chọn được tựa game online để chơi cùng bạn bè. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ và thú vị!

Bạn muốn xem thêm: