Danh sách 5+ game online chơi cùng bạn bè hot mùa dịch này

Việc ngủ nướng, hay xem phim của ngày dài khiến bạn dần cảm thấy nhàm chán trong mùa dịch này. Bạn có thể lựa chọn một vài tựa game game online chơi cùng bạn bè vừa có thể giải trí, vừa có thể gắn kết tình cảm bạn bè. Dưới đây là 5+ tựa game đồng đội đang hot trong mùa dịch này.

PUBG Mobile – Game online chơi cùng bạn bè

PUBG Mobile là tựa game không quá mới nhưng sức nóng của nó thì chưa hề giảm xuống. PUBG là viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds, là một dạng game bắn súng sinh tồn. Game có 2 chế độ chơi: chơi cá nhân solo hoặc chơi theo team.

PUBG Mobile - Game online chơi cùng bạn bè
PUBG Mobile – Game online chơi cùng bạn bè

Đồ họa của game online cũng rất đẹp mắt, sinh động và chân thực, giúp cho người chơi mãn nhãn và thích thú khi các bối cảnh trong game được thay đổi liên tục và không bị lặp lại, giúp đỡ gây nhàm chán và khiến cho người chơi trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc.

Mobile Legend

Mobile Legends là một game online hay trên điện thoại theo thể thức MOBA. Mỗi ván có 2 đội chơi, mục tiêu là bảo vệ căn cứ đội mình và phá hủy căn cứ đội địch, tiêu diệt được đội đối thủ tức là giành chiến thắng. Hai căn cứ giữa phe địch và đội nhà có 3 con đường gồm: Top lane, Mid lane và Bot lane.

Mobile Legend 
Mobile Legend 

Mỗi đội chơi gồm có 5 thành viên, mỗi thành viên điều khiển một nhân vật được gọi là “tướng”. Các tướng được chia thành các vai trò cho phù hợp với tính năng của mình: đỡ đòn, sát thủ, đấu sĩ, pháp sư, xạ thủ và hỗ trợ.

 Call of duty – game đấu súng sinh tồn

Call of Duty hay được gọi tắt là COD với đồ họa tuyệt vời giúp cho người chơi cảm giác như mình biến thành 1 người lính thực chiến trên đấu trường.

 Call of duty - game đấu súng sinh tồn
 Call of duty – game đấu súng sinh tồn

Game cũng có nhiều chế độ chơi, khi người chơi vượt qua level 7 thì có thể mở khóa 2 chế độ chơi mới là Multiplayer và Battle Royale để trải nghiệm chiến đấu trên nhiều địa hình mới đầy cam go và hấp dẫn hơn.

 Minecraft – game sandbox

Là một thể loại game sandbox tức là người chơi được phép làm tùy ý mọi việc cho phép người chơi sáng tạo và thiết kế nên những công trình thật lớn chỉ bằng cách ghép các khối lập phương lại với nhau.

 Minecraft - game sandbox
 Minecraft – game sandbox

Minecraft tạo ra nhiều hoạt động để người chơi thu thập các tài nguyên. Ở trong thế giới của Minecraft, chỉ cần có tài nguyên, thời gian và chút kiên nhẫn, người chơi có thể sáng tạo vô vàn công trình vĩ đại và tuyệt đẹp.

 Black Desert Mobile

So với các thể loại game nhập vai hành động, Black Desert Mobile yêu cầu cấu hình máy cao hơn để chơi game tốt, chạy mượt mà gồm: IOS bản tối thiểu từ 11.0 trở lên và Android phiên bản từ 5.0 trở lên.

 Black Desert Mobile
 Black Desert Mobile

Đồ họa của game rất đẹp, tuy nhiên có một điểm trừ đó là game không cho phép đổi nhân vật trong suốt quá trình trải nghiệm game, và những nhân vật này cũng được cố định tiêu chí giới tính.

Như vậy trên đây chúng tôi đã tổng hợp và gửi tới các bạn danh sách game online chơi cùng bạn bè hay trên nhiều nền tảng khác nhau để các bạn tham khảo. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều tựa game online mới lạ hơn, vui lòng truy cập trang gamewebhay.com nhé !

Tham khảo bài viết:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0