5+ tựa game online nhập vai hay thu hút nhiều người chơi

Với cốt truyện hấp dẫn, đồ hoạ đẹp lung linh những tựa game online nhập vai  thu hút một lượng đông đảo người chơi. Vậy thể loại game nhập vai có gì đặc biệt ? Đâu là tựa game nhập vai nào thu hút được nhiều người chơi nhất hiện nay.

Game nhập vai là gì ?

Game nhập vai là tựa game mà người chơi sẽ được hóa thân thành một nhân vật trong Game có khả năng điều khiển và kiểm soát nhân vật và có thể sáng tạo cho mình từ ngoại hình, màu da hay trang bị. Bạn cũng có thể tùy biến cho mình những kỹ năng, skill riêng cho mỗi nhân vật mà bạn nhập vai.

Game nhập vài là gì ? 
Game nhập vài là gì ? 

Với Game nhập vai này  sẽ biến người chơi thành một nhân vật trong game với vai trò nhất định trong một thế giới được setup sẵn . Trong thế giới đó, bạn toàn quyền có khả năng điều khiển nhân vật của mình dựa theo cốt truyện của mỗi tựa game và phát triển nhân vật mạnh lên mỗi ngày.

Aurcus Online MMORPG – Game online nhập vai hay

Aurcus Online đã có mặt từ rất lâu trong cửa hàng Google Play và App Store nhưng vẫn chưa bao giờ hết thu hút. Lối chơi của game cũng tương tự như những game khác khi mà bạn sẽ tạo nhân vật, đi làm nhiệm vụ, đánh boss cùng với bạn bè, hay tham gia vào các trận chiến PvP. Cơ chế điều khiển đơn giản và những kỹ năng có hiệu ứng đẹp mắt.

Aurcus Online MMORPG - Game online nhập vai hay 
Aurcus Online MMORPG – Game online nhập vai hay 

Grow Stone Online – Game nhập vai cho Mobile

Grow Stone Online là một game online nhập vai có đồ họa cổ điển. Sử dụng đồ họa pixel 2D, và nó có đầy đủ những gì mà một người yêu thích thể loại game nhập vai mong muốn. Như là một đa thế giới để khám phá, nhiều người để chơi cùng, nhiều quái vật, và nhiều vật phẩm để nhặt. Bạn cũng có thể tham gia vào Clan và làm quen với những người bạn mới và mời họ đồng hành trên hành trình của mình.

Grow Stone Online - Game nhập vai cho Mobile
Grow Stone Online – Game nhập vai cho Mobile

Era of Legends

Era of Legends là tựa game online có một hệ thống nhiệm vụ độc đáo, thiên về chiến đấu đồng thời cũng có nhiều việc cần làm hơn. Cũng có một bản đồ rộng lớn cùng với nhiều bí mật đang chờ người chơi đến khám phá. Ngoài ra cũng có chế độ tự động dành cho những ai bận rộn, hoặc bạn có thể tắt nó đi và điều khiển tay.

Era of Legends
Era of Legends

Lineage 2: Revolution – Game nhập vai

Lineage 2: Revolution ngoài việc có đồ họa đẹp, nhiều nội dung, thì nó còn được đánh giá là một trong những game nhập vai online mobile hay nhất dành cho game thủ. Đã là game nhập vai thì nó cũng có những tính năng tương tự các trò chơi khác, nhưng thứ khác biệt là Lineage 2: Revolution có chế độ PvP lên đến 100 người cùng lúc. Bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ, tham gia vào guild (clan), và nhiều thứ khác nữa.

Lineage 2: Revolution - Game nhập vai
Lineage 2: Revolution – Game nhập vai

Arcane Legends

Arcane Legends đã được ra mắt từ lâu. Có thể nói nó đã trở thành một trong những game nhập vai online thành công nhất trên điện thoại. Bạn sẽ chọn được ba lớp nhân vật có sẵn, chúng sẽ đều có những bộ kỹ năng và khả năng đặc biệt.

Arcane Legends
Arcane Legends

Trên đây là toàn bộ danh sách TOP 5 Game Online nhập vai nhiều người chơi nhất dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn là một tín đồ của game nhập vai thì đừng bỏ qua những tựa game trên đây nhé nhé!

Tham khảo bài viết:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0