Top game mobile Hàn Quốc chơi là ghiền

Các tựa game của Hàn Quốc thường được đánh giá là có sự chỉn chu cả về nội dung và đồ họa. Hãy cùng chúng tôi khám phá top 3 tựa game mobile Hàn Quốc hay nhất năm 2022 nhé.

1. Game Lost Ark

Lost Ark là một game mobile Hàn Quốc đã được rất nhiều người chơi mong đợi. Ngay vào thời điểm ra mắt, tựa game này hot đến mức làm sập cả nền tảng máy chủ chơi game của Smilegate, Stove. Điều này khiến nhà phát triển đã phải đặt thêm các máy chủ bổ sung và tăng công suất hoạt động. Như vậy thì mới đủ để phục vụ nhu cầu chơi game quá lớn của game thủ.

Lost Ark
Lost Ark

Game thuộc thể loại hành động nhập vai. Có tiết tấu nhịp độ chơi game nhanh mang đến sự mới mẻ cho người chơi. Đồ họa của game cũng được các nhà phê bình đánh giá rất cao khi có sự đầu tư chỉn chu của nhà sản xuất.

2. Lineage 2M – Game mobile Hàn Quốc đẹp nhất

Đây là một tựa game Hàn Quốc nổi tiếng thuộc thể loại nhập vai, do đơn vị NCSoft của Hàn Quốc phát hành. Tựa game Lineage 2M này được lấy bối cảnh châu Âu thời Trung cổ. Ở đó người chơi sẽ phải chiến đấu và đối đầu với những thế lực đen tối để trở thành một chiến binh mạnh mẽ nhất. Từ đó dành được quyền thay đổi và cải tạo thế giới.

Lineage 2M - Game mobile Hàn Quốc
Lineage 2M – Game mobile Hàn Quốc

Ngoài ra, đồ họa game được trang bị công nghệ Unreal Engine 4 hứa hẹn sẽ đem lại cho những trải nghiệm chơi game hết sức ấn tượng và mượt mà qua từng cảnh chiến đấu. Đó chính là những đặc điểm nổi bật đã tạo nên thương hiệu của tựa game Lineage từ trước đến nay.

3. Game Phantomgate

Hàn Quốc vốn được biết đến với các tựa game nhập vai online, trong số đó Phantomgate của Netmarble lại chính là một ẩn số bất ngờ dành cho người chơi. Nhân vật chính của game này chính là Astrid. Đây là cô gái có một phẩm chất dịu dàng và gần giống với cốt truyện. Về lối chơi, Phantomgate là một game nhập vai mobile. Với nội dung chính là thuần hóa quái vật với các trận chiến theo lượt cổ điển.

Game Phantomgate
Game Phantomgate

Điều làm cho tựa game này thực sự nổi bật chính là phần thiết kế đồ họa của nó. Nếu có cơ hội thì bạn nên trải nghiệm ngay tựa game này để cảm nhận nhé.

|    Tham khảo thêm:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 7 | Điểm TB: 2.9