Top game mobile đối kháng chiến nhất dành cho bạn

Game mobile đối kháng ngày càng phát triển đa dạng và thu hút người chơi. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cái tên đang làm mưa làm gió trong dòng game này nhé.

1. Injustice 2

Tựa game mobile đối kháng này có chủ đề xoay quanh các cuộc chiến giữa các anh hùng thuộc vũ trụ DC. Nếu bạn là người yêu thích: Superman, The Flash,… thì đây chắc chắn là con game sinh ra để dành cho bạn. Injustice 2 sở hữu đồ họa đẹp mắt, hệ thống âm thanh và hình ảnh sắc nét giúp người chơi cảm nhận rõ từng chi tiết trong các cuộc chiến của các siêu anh hùng.

Injustice 2
Injustice 2

2. Dragon Ball Legends – Game mobile đối kháng 7 viên ngọc rồng

7 viên ngọc rồng là bộ truyện tranh, bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Dragon Ball Legends lấy cảm hứng từ chính bộ truyện này với rất nhiều nhân vật quen thuộc như: Goku hay Gohan,… Tham gia vào game, bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều nhân vật khác và có thể lựa chọn phe thiện (Goku) hoặc phe phản diện (Frieza).

Dragon Ball Legends
Dragon Ball Legends

3. Real Steel World Robot Boxing

Thêm một tựa game đối kháng trong danh sách này chính là Real Steel World Robot Boxing. Bối cảnh trong game đến từ tương lai với các trận chiến đấu bằng máy móc thay cho con người. Bạn sẽ phải điều khiển chú người máy bắt chước các hành động của con người để tham gia đấu trường tranh đấu. Khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được vàng và các vật phẩm để có thể nâng cấp người máy của bạn.

Real Steel World Robot Boxing - Game mobile đối kháng người máy
Real Steel World Robot Boxing – Game mobile đối kháng người máy

4. Mortal Kombat X

Đây là tựa game mobile đối kháng kết hợp yếu tố kinh dị. Trong Mortal Kombat X, bạn có thể tự mình tạo ra rất nhiều nhân vật với các lối chơi khác nhau. Đồ họa trong game được đánh giá là rất đẹp mắt nhưng cũng không khỏi ám ảnh bởi yếu tố kinh dị. Các pha đấu đá cho đến các kỹ năng đều điêu luyện và vô cùng ấn tượng. Nhà phát hành game đã có một sự đầu tư vô cùng chỉn chu vào đồ họa và kỹ thuật game. Đảm bảo bạn sẽ có những phút giây chiến hết mình với tựa game này đấy.

Game mobile Mortal Kombat X
Game mobile Mortal Kombat X

5. Tekken 7 – Đấu trường sinh tử

Một tựa game đấu vật trong danh sách này được nhiều người yêu thích chính là Tekken 7. Được phát hành bởi Namco, game có cốt truyện xoay quanh sự đấu đá thanh trừng nội bộ lẫn nhau giữa các thế hệ trong gia tộc Mishima mang gen quỷ. Trong game là hàng loạt các nhân vật đối kháng đến từ cả các tựa game khác mà có thể bạn sẽ thấy quen thuộc.

Tekken 7 - Đấu trường sinh tử
Tekken 7 – Đấu trường sinh tử

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn Top 5 game mobile đối kháng hay nhất. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để sở hữu thêm nhiều con game online miễn phí bạn nhé.

|   Tham khảo thêm:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0