Top game mobile giống Diablo hay nhất hiện nay

Diablo được coi là loại game được các game thủ trên thế giới yêu thích nhất. Nếu bạn đã mê Diablo và đang “mòn mỏi” chờ đợi phiên bản mới thì hãy thử trải nghiệm top game mobile giống Diablo dưới đây nhé!

1. Titan Quest: Legendary Edition

Nếu bạn chưa biết thì Titan Quest là một game nhập vai hành động được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006 trên PC. Người chơi sẽ trở thành anh hùng chiến đấu chống lại các Titan hiện đang đe dọa các vùng đất. Theo diễn biến cốt truyện, tựa game sẽ đưa người chơi qua nhiều nơi khác nhau. Bao gồm Hy Lạp cổ đại, Ai Cập, Babylon và Trung Quốc. Phiên bản mobile có tên gọi Titan Quest: Legendary Edition. Phiên bản này bao gồm tất cả 3 bản mở rộng DLC đã có trước đây. Theo đó, tựa game mobile giống diablo này sẽ mang đến cho người chơi mới lẫn những fan lâu năm nhiều nội dung chuyên sâu hơn để thỏa sức khám phá.

Titan Quest: Legendary Edition
Titan Quest: Legendary Edition

2. Book of Demons: Tablet Edition

Book of Demons lấy bối cảnh ở Paperverse. Đây là một thế giới được sắp xếp giống như các trang của một cuốn sách tương tác dành cho trẻ em. Đúng như tên gọi, mọi thứ từ nhân vật đến NPC, kẻ thù, boss đều được làm từ giấy rất độc đáo. Trang bị và vật phẩm nhân vật cũng không ngoại lệ. Các nhà phát triển đã kết hợp các yếu tố này vào một hệ thống thẻ rất độc đáo.

Book of Demons: Tablet Edition - Game mobile giống diablo
Book of Demons: Tablet Edition – Game mobile giống diablo

Cơ chế chiến đấu và trang bị trong Book of Demons chủ yếu phụ thuộc vào thẻ bài. Trò chơi sử dụng một hệ thống thẻ thay vì các vật phẩm, phép thuật và khả năng. Yếu tố này tạo nên một chiến lược khá sâu vào kinh nghiệm, buộc người chơi phải sử dụng những quân bài phù hợp với từng tình huống thì mới có thể phát huy được hiệu quả. Ngoài ra, nhân vật của người chơi có thể sử dụng những lá bài này để tấn công, phòng thủ hoặc sử dụng khả năng bị động, đồng thời thay thế những lá bài mới trong bộ bài đang sử dụng, giúp cho việc hoán đổi trở nên vô cùng linh hoạt.

3. Almora Darkosen RPG – Game mobile giống diablo

Almora darkosen rpg là một game online mobile theo phong cách hiện đại và được xây dựng trong một thế giới giả tưởng. Người chơi sẽ phải khám phá hòn đảo Almora Island rộng lớn. Nơi đây có các địa danh khác nhau từ cánh đồng, đầm lầy, rừng cây, vực sâu, hang động, vách núi, thung lũng, hoang mạc… Bạn sẽ đắm chìm trong trò chơi nhiều giờ liền vẫn không chán.

Almora Darkosen RPG
Almora Darkosen RPG

Một trò chơi tâm đắc với hơn 9 năm đầu tư phát triển của đội ngũ lập trình đến từ Gear-Studio. Hơn 100 nhiệm vụ trong game gồm các nhiệm vụ chính và phụ. Có hơn 1500 vật phẩm khác nhau từ cơ bản đến cấp cao. Chúng đều có tính năng quý hiếm, độc đáo thậm chí là trang bị huyền thoại. Nếu bạn là một game thủ yêu thích thể loại game hành động phiêu lưu, thì bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là những tựa game hot hit nhất phỏng theo Diablo. Bạn có thể trải nghiệm và đưa ra đánh giá của bản thân nhé.

|   Tham khảo thêm:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 2 | Điểm TB: 1