Khám phá những tựa game mobile dàn trận chiến thuật hay nhất

Từ trước đến nay, các tựa game dàn trận luôn có một sức hút khó cưỡng đối với các game thủ. Và còn gì tuyệt hơn khi nhiều nhà sản xuất cho ra mắt game mobile dàn trận. Bạn có thể thỏa sức chiến ở bất cứ đâu chỉ cần một chiếc smartphone trên tay. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những tựa game này nhé.

1. Gods & Civilization

Gods & Civilization là tựa game mobile dàn trận thời gian thực với cơ chế màn hình dọc. Câu chuyện trong game diễn ra khi mà Ragnarok đã bắt đầu, thế giới bị đầu độc và hủy diệt bởi sự ghê tởm và cuồng vọng của Loki. Bạn sẽ chuẩn bị để chiến đấu cho sự thống nhất thế giới và sẽ là người anh hùng giải cứu của thế giới này. Khởi đầu trò chơi, game thủ có thể chọn cho mình một trong bốn nền văn minh thần thoại là Hy Lạp, Ai Cập, La Mã và Bắc Âu. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đội quân hùng mạnh và một đế chế vĩ đại, tập hợp các vị thần của 4 nền văn minh lại để chống lại cái ác.

Game mobile Gods & Civilization
Game mobile Gods & Civilization

Bạn còn có thể tập hợp một đám sinh vật huyền thoại và xây dựng đội quân của mình để chống lại đội quân hùng mạnh của Loki, chinh phục Asgard và khôi phục lại sự cân bằng cho thế giới sau Ragnarok. Trò chơi còn có yếu tố PvP khi mà thời đại hòa bình đã kết thúc, giờ đây, các cuộc xâm lược và cướp bóc từ những người chơi khác sẽ diễn ra thường xuyên.

2. Elemencraft: Legends

Elemencraft: Legends là tựa game chiến thuật thời gian thực với cơ chế màn hình ngang do Xxxp phát hành. Khởi đầu trò chơi, game thủ có thể chọn một vị anh hùng cho mình và sẽ bắt đầu với nền văn minh thời kì đồ đá. Sau đó người chơi có thể phát triển dần dần đến thời đại đồ sắt. Lối chơi trong game rất đơn giản, bạn chỉ cần thu thập và tích lũy các loại tài nguyên để phát triển đế chế của mình. Bạn cũng cần rèn luyện đội quân và dẫn quân đi đánh bọn Wildlings man rợ, hay là đi khám phá những khu vực mà bạn chưa từng đặt chân tới.

Elemencraft: Legends - Game mobile dàn trận hay nhất
Elemencraft: Legends – Game mobile dàn trận hay nhất

Game có hệ thống anh hùng đa dạng từ Vua Sói xảo quyệt, Nữ hoàng Nhện chết chóc, đến Người mang Ánh sáng chính nghĩa, Cáo sáu đuôi quyến rũ… Bạn có thể triệu hồi những nhân vật này khi tích lũy đủ số lượng thẻ anh hùng. Mỗi anh hùng đều có kĩ năng riêng biệt, có một số vai trò nào đó trong chiến đấu. Bạn có thể nâng cấp anh hùng, nâng sao, tăng điểm kĩ năng và trang bị Rune nhằm tăng sức mạnh cho anh hùng. Bản đồ thế giới trong game vô cùng rộng lớn cho mọi người khám phá. Từ những khu rừng xanh tươi tốt và hồ pha lê lấp lánh đến những cánh đồng tuyết trắng xóa và đồng cỏ xanh tươi.

3. Realm of Mecha – Game mobile dàn trận đồ họa đỉnh cao

Realm of Mecha là tựa game chiến thuật với cơ chế màn hình ngang. Trong game bạn sẽ có thể xây dựng nền văn minh mới của loài người trên Sao Hỏa. Bạn có thể khám phá các khu vực chưa biết đến bên ngoài căn cứ của mình, khi tiến độ khám phá của bạn đạt 100%, bạn có thể mở rộng căn cứ cơ sở của mình.

Realm of Mecha game mobile
Realm of Mecha game mobile

Bạn có thể kéo đội quân của mình đến bất kỳ điểm nào mà bạn muốn đến trên bản đồ. Họ sẽ giúp bạn sửa chữa các cabin bị hư hỏng, dọn sạch các tàn tích và tiêu diệt các bầy Omar. Bạn cũng nên học cách chia quân số ra làm nhiều đơn vị (như thể loại chiến thuật thời gian thực) vừa đủ đảm bảo an toàn cho căn cứ, tấn công kẻ địch hay giải cứu đồng đội.

4. The Last Threat

The Last Threat là tựa game mobile dàn trận kết hợp xây dựng, lấy bối cảnh hậu tận thế quen thuộc do Bozzy Games phát hành. Game thủ sẽ vào vai người lãnh đạo có nhiệm vụ dẫn dắt những người sống sót xây dựng một nơi ẩn náu vững chắc. Tiếp sau đó là đào tạo lực lượng quân đội hùng mạnh để bảo vệ căn cứ và mở rộng lãnh thổ. Từ một căn cứ nhỏ dưới lòng đất, người chơi có thể khiến nó thành một toà thành hậu tận thế vô cùng kiên cường.

Game mobile The Last Threat
Game mobile The Last Threat

Song song với đó, bạn còn phải quan tâm đến việc sản xuất tài nguyên lương thực, phát triển công nghệ, mở khóa, xây dựng các tòa nhà mới. Game thủ có thể khám phá những vùng đất hoang, tìm kiếm những người sống sót, thiết lập nền văn minh loài người mới của riêng mình và chiến đấu để sinh tồn ở thế giới khác nghiệt này. Ngoài ra người chơi còn có thể xây dựng liên minh với những người chơi khác để chiến đấu chống lại những kẻ đột biến, kẻ cướp và các thế lực đen tối khác đang lang thang trên thế giới mới đầy tàn nhẫn này.

5. The Qin Empire – Game mobile dàn trận thu hút đông đảo người chơi

The Qin Empire chính là tên tiếng Anh của game Đại Tần Đế Quốc, một game mobile mô phỏng chiến thuật thời gian thực (SLG) cực kỳ hấp dẫn. Game lấy bối cảnh thời kỳ Xuân Thu Chiến Quốc có thật trong lịch sự Trung Hoa. Đây là đề tài cực kỳ hiếm hoi khi mà hầu hết các tựa game cùng loại đều lựa chọn thời kỳ Tam Quốc.

The Qin Empire
The Qin Empire

Như bao trò chơi khác, trong The Quin Empire, người chơi sẽ vào vai một lãnh chúa điều khiển một Quốc gia của riêng mình. Thông qua việc phát triển và mở rộng lãnh thổ, người chơi sẽ từng bước trở thành người thống lĩnh cả thiên hạ. Về cơ bản, lối chơi của The Qin Empire xoanh quanh 2 yếu tố chính: xây dựng công trình thu nguyên liệu và phát triển binh lính. Người chơi có thể xây dựng thành trì của mình bằng việc xây các công trình liên quan đến thu thập tài nguyên (lúa, gỗ, đá…) và các công trình giúp tạo dựng quân đội.

Trên đây là những tựa game mobile dàn trận hay nhất mà chúng tôi tổng hợp cho bạn. Chúc bạn có những phút giây chiến hết mình với những con game online cực hay này nhé.

|   Tham khảo thêm:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0