Thỏa sức trải nghiệm cùng top 5 game PC chơi cùng bạn bè

Chơi game đã vui rồi nhưng bạn đã thử rủ rê những đứa bạn của mình chơi cùng chưa? Ngay sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những tựa game PC chơi cùng bạn bè hay nhất chắc chắn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm khó quên cùng các chiến hữu của mình.

1. Fall Guys: Ultimate KnockOut

Fall Guys: Ultimate KnockOut là một tựa game online thuộc thể loại platform. Điểm khác biệt là thay vì chạy đua với thời gian, nhóm bạn sẽ đua cùng các nhóm khác với các trò chơi như: cướp đuôi, giành trứng, đá banh, vượt chướng ngại vật… Các thử thách khó nhằn gây ức chế trong Fall Guys: Ultimate KnockOut sẽ đem lại cho nhóm bạn những giây phút giải trí vui vẻ.

Fall Guys: Ultimate KnockOut 
Fall Guys: Ultimate KnockOut 

Đồ họa game đáng yêu và nội dung lành mạnh, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đây chắc chắn là một tựa game PC chơi cùng bạn bè rất phù hợp để giải trí dù bạn có đang ở độ tuổi nào.

2. Trine 4: The Nightmare Prince

Trine 4 là tựa game online 3 người chơi cùng nhau vượt chướng ngại vật, tiêu diệt quái vật để qua màn. Người chơi sẽ vào vai một trong bộ ba Amadeus, Pontius và Zoya và sẽ phải đối đầu với thử thách là những cơn ác mộng của hoàng tử, đe dọa sự an nguy của vương quốc khi quái vật trong giấc mơ xuất hiện ở khắp nơi. Điều gì đã xảy ra sẽ là toàn bộ trải nghiệm mà người chơi phải tìm hiểu và giải quyết.

Trine 4: The Nightmare Prince
Trine 4: The Nightmare Prince

Đồ họa trong Trine 4: The Nightmare Prince vẫn tiếp tục là điểm nhấn gây ấn tượng cho người chơi. Điều này dễ nhận thấy ngay từ ba màn chơi đầu tiên được thiết kế mang đậm dấu ấn của từng nhân vật. Những màn chơi sau đó thậm chí còn ấn tượng hơn với môi trường trong game đẹp tuyệt, từ những sườn núi băng giá phủ đầy tuyết trắng cho đến những khu rừng trù phú hoa cỏ mùa xuân mọc xum xuê. Ngoài ra, game còn được đánh giá cao bởi cách người chơi vận dụng kỹ năng, ưu và khuyết điểm của các nhân vật như thế nào cho mục đích giải đố. Hầu như tất cả mọi câu đố đều có nhiều hướng giải quyết, không những giúp mang đến giá trị chơi lại cao cho Trine 4: The Nightmare Prince, mà còn giúp người chơi có thể dễ dàng kết hợp kỹ năng của bất kỳ nhân vật nào với nhau cho mục đích giải đố.

3. Human: Fall Flat

Human: Fall Flat là game PC chơi cùng bạn bè thể loại platform, puzzle. Tựa game này cho phép tối đa 8 người trong cùng 1 phòng để cùng nhau vượt chướng ngại vật và giải đố. Người chơi sẽ phải vận dụng tối đa khả năng team-work để có thể hoàn thành các màn chơi.

Human: Fall Flat
Human: Fall Flat

Đồ họa game 3D đơn giản nhưng độc đáo, đáng yêu cũng là một điểm cộng lớn cho Human: Fall Flat. Game hứa hẹn đem đến cho nhóm bạn những giây phút thư giãn hài hước và nâng cao tinh thần đồng đội.

4. Prop and Seek

Prop and Seek đúng nghĩa là một tựa game multiplayer “càng đông càng vui” với số lượng tối đa đến 32 người chơi. Đây là một trò chơi biến tấu từ trò trốn tìm truyền thống. Nếu bạn là prop, bạn sẽ hóa thân thành các đồ vật và tìm cho mình một chỗ xuất hiện hợp lý. Nếu bạn là hunter, nhiệm vụ của bạn là truy tìm các đồ vật đáng ngờ và tiêu diệt chúng trong thời gian quy định.

Prop and Seek - Game PC chơi cùng bạn bè ''cũ mà mới''
Prop and Seek – Game PC chơi cùng bạn bè ”cũ mà mới”

Prop and Seek sẽ khiến bạn “dở khóc dở cười” với nhiều pha “biến hình” mà prop chẳng biết trốn vào đâu, hoặc những pha ẩn mình vô cùng hợp lý làm hunter phải đau đầu đấy.

5. Deceit

Trò chơi cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách game PC chơi cùng bạn bè chính là Deceit. Đây là tựa game multiplayer miễn phí hiếm hoi. Game sẽ có 6 người chơi, trong số đó có 2 người nhiễm bệnh và tối đến sẽ hóa thành zombie. Nhiệm vụ của phe người là cùng giết zombie và cố gắng trốn thoát thành công, còn nhiệm vụ của phe zombie là tiêu diệt phe người và ngăn họ trốn thoát.

Game Deceit
Game Deceit

Deceit hứa hẹn sẽ khiến cả những nhóm bạn đoàn kết nhất cũng phải nghi ngờ lẫn nhau, và cuối cùng là khoảnh khắc bất ngờ vui vẻ khi chân tướng bị bại lộ. Nếu các bạn yêu thích thể loại game PC bắn zombie thì đây chắc chắn là trò chơi sinh ra dành cho nhóm của bạn.

Vậy là chúng tôi vừa đưa ra cho bạn danh sách những con game chơi với bạn bè hấp dẫn nhất. Hy vọng sẽ đem lại cho nhóm bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

[     Dành cho bạn:

 

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0