Những tựa game online dành cho con gái chơi mãi không Chán

Bạn là một cô nàng đam mê thời trang, ghét những game đột kích đang muốn tìm cho mình những tựa game online dành cho con gái. Thế giới game online không ngừng phát triển mỗi ngày, vì vậy những tựa game dành cho phái nữ cũng ngày một nhiều hơn. Dưới đây là Top những game hay cho con gái đang hot hiện nay.

 Ngôi sao thời trang

Đứng đầu trong List game online hay dành cho con gái không thể nào bỏ qua ngôi sao thời trang. Đây là một tựa game thời trang cực kì phù hợp cho những cô nàng thích thiết kế trang phục, quần áo. Tính cách chung của con gái là thích điệu đà và thời trang, quần áo là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các cô nàng. Biến hoá với nhiều bộ đồ khác nhau cho nhân vật trong game sẽ có một sức hấp dẫn vô cùng lớn với các cô gái.

 Ngôi sao thời trang
Ngôi sao thời trang

Ở trong thế giới game Ngôi sao thời trang, các cô gái sẽ được tư do thể hiện tài năng làm stylist của mình, phá cách nhân vật với những bộ đồ trang phục vô cùng bắt mắt và sinh động. Về cách chơi cũng khá đơn giản, mang tính chất giải trí là chủ yếu. Đến với game, các cô gái chỉ cần thỏa sức sáng tạo khiếu thẩm mỹ về thời trang của bản thân.

 Gunny – Game online hay nhất dành cho bạn gái

Gunny dành cho con gái tiếp theo khá được yêu thích hiện nay. Nội dung chính của game là bắn súng, người chơi sẽ thường xuyên được giao đấu và thực hiện những màn bắn súng ở khoảng cách xa, phải căn điểm để bắn trúng mục tiêu một cách chính xác nhất. Về cơ bản thì tựa game này cũng khá nhẹ nhàng và có một sức hấp dẫn lớn với mọi người chơi nên lượt chơi không ngừng tăng lên.

 Gunny – Game online hay nhất dành cho bạn gái
 Gunny – Game online hay nhất dành cho bạn gái

Gunny là trò chơi bắn súng trí tuệ. Để có thể dành chiến thắng, người chơi cần căn đúng và căn chuẩn góc bắn. Nhìn chung thì chơi càng lâu, kinh nghiệm càng nhiều thì tỷ lệ bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách xa, góc bắn khó càng chính xác.

Fashion story: game hay dành cho bạn gái

Fashion story là tựa game tiếp theo dành cho những cô nàng yêu thiết thiết kế thời trang. Người chơi sẽ phải tự lên ý tưởng thiết kế những bộ trang phục dành cho nhân vật của mình. Sau đó, sẽ phải sắp xếp và thiết kế thành một cửa hàng quần áo.

Fashion story: game hay dành cho bạn gái
Fashion story: game hay dành cho bạn gái

Cửa hàng quần áo trong game có cả phòng thay đồ, đáp ứng nhu cầu mua sắm của rất nhiều nhân vật. Như vậy, người chơi sẽ là chủ của một cửa hàng thời trang, có rất nhiều tín đồ thời trang đang chờ đợi bộ sưu tập trong cửa hàng của bạn, vì thế cần phải lưu trữ và đổi mới trang phục thường xuyên để thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Khu vườn trên mây phiên bản Mobile

Khu vườn trên mây phiên bản Mobile là tựa game online hay trên điện thoại với một phong cách hoàn toàn mới mẻ, có nhiều tính năng nổi bật và đồ hoạ cũng đẹp hơn so với bản trên Web, vì thế kích thích và hấp dẫn người chơi nhiều hơn.

Khu vườn trên mây phiên bản Mobile
Khu vườn trên mây phiên bản Mobile

Người chơi thực hiện các công việc kinh doanh về máy sản xuất, lên kế hoạch cho hệ thống đơn hàng, nhà kho, cửa hàng trưng bày… Đồ hoạ sắc nét, ấn tượng, màu sắc game phong phú, nhẹ nhàng và vô cùng dễ thương, khu vườn trên mây phiên bản Mobile vẫn là một trong những tựa game kinh điển dành cho các cô nàng.

Trên đây là top 4 game online ưa thích của các bạn gái có số lượng người chơi đông đảo mà chúng tôi tải về được. Để biết thêm nhiều tựa game online hay đừng quên ghé trang : gamewebhay.com nhé !

Tham khảo bài viết:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0