Những tựa game online âm nhạc giúp bạn giảm street hiệu quả

Bạn đang muốn tìm kiếm những tựa game online âm nhạc vừa giúp giảm street nhưng không quá nhàm chán. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài tựa gam âm nhạc, vũ đạo khá hot hiện nay.

Dance Dance Closers – Gam online âm nhạc mới ra mắt

Dance Dance Closers là tựa game online âm nhạc – vũ đạo mới ra mắt cộng đồng game thủ bởi Naddic Games. Được biết đây là sản phẩm thứ 2 do tự hãng này phát triển, sau khi khá thành công với game online hành động Closers Online.

Dance Dance Closers - Gam online âm nhạc mới ra mắt
Dance Dance Closers – Gam online âm nhạc mới ra mắt

Hiện tại những thông tin chi tiết về Dance Dance Closers vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên theo những hình ảnh trò chơi mới công bố thì rất có thể đây sẽ là tựa game nhảy nhót với các nhân vật trong chính Closers Online – Chi tiết sẽ tạo ra sự thú vị đặc biệt riêng cho cả 2 sản phẩm này..

Game Âm Nhạc Hiệp

Game online âm nhạc vũ đạo hấp dẫn Music Man (Âm Nhạc Hiệp) đã được hãng Cubinet . Tựa game online này sẽ cực kì phù hợp với những ai thích một tựa game nhẹ nhàng đậm chất giải trí với nền tảng đồ họa đẹp mắt.

Game Âm Nhạc Hiệp
Game Âm Nhạc Hiệp

Được biết Music Man là một game online 3D thuộc thể loại trò chơi âm nhạc vũ đạo được phát triển bởi công ty danh tiếng Snail Games. Trò chơi sẽ có 9 gameplay khác nhau, cùng với hệ thống rất độc đáo là nguyên thần chiến đấu mang lại một trải nghiệm mới lạ cho thể loại game casual vũ đạo.

Dynamix – Game âm nhạc hay

Đây là một tự game âm nhạc được đông đảo mọi người chú ý. Dynamix có lối chơi theo kiểu biểu tượng rơi từ trên xuống, người chơi phải kéo và thả các biểu tượng ở trong game. Có sẵn 20 bài hát khi tải về và bạn có thể mua thêm trong hệ thống cửa hàng của trò chơi.

Dynamix - Game âm nhạc hay
Dynamix – Game âm nhạc hay

Trên đây là loạt game online âm nhạc bạn có thể tham khảo lựa chọn chơi trong thời gian giãn cách ở nhà. Để tải những tựa game hay miễn phí, đừng quên ghé thăm trang : gamewebhay.com nhé !

Tham khảo bài viết:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0