Những game online dành cho dân cày chiến thuật hot năm 2021

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game để rèn luyện sự thông minh, khéo léo thì không nên bỏ qua những tựa game chiến thuật. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp để mang đến cho bạn những tựa game online dành cho dân cày chiến thuật hot năm 2021. Mời bạn tham khảo và trải nghiệm !

Kingdom Rush – game online dành cho dân cày

Kingdom Rush từng được xếp vào top những game online với lối chơi hấp dẫn, đồ họa dễ thương và ấn tượng. Để tiếp nối thành công của Kingdom Rush, Ironhide Game Studio đã cho ra mắt thêm 2 phiên bản mới chính là Kingdom Rush: Origins và Kingdom Rush Frontiers. Mục đích của tựa game chiến thuật này là xây dựng các tòa tháp và vương quốc để ngăn chặn kẻ xâm lược. Hãy sử dụng các kỹ năng khác nhau để phát triển và ngăn chặn kẻ thù.

Kingdom Rush - game online dành cho dân cày
Kingdom Rush – game online dành cho dân cày

Bloons TD 6 – game chiến thuật

Bloons TD 6 là phần thứ sáu của loạt game chiến thuật phòng thủ tháp nổi tiếng của Ninja Kiwi, được nhiều người chơi yêu thích. Người chơi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chiến binh khỉ chống lại đội quân Bloons đông đảo, hung hãn đang rắp tâm xâm chiếm các tòa tháp khí.

Bloons TD 6 - game chiến thuật
Bloons TD 6 – game chiến thuật

Nhiệm vụ của người chơi là tạo ra hàng phòng thủ vững chắc bằng cách kết hợp các súng, nâng cấp, tận dụng tối đa sức mạnh anh hùng và kích hoạt các khả năng đặc biệt, kích nổ tất cả bóng bay trên đường hành quân của chúng trước khi chúng tiến vào tháp.

Card Thief – game chiến thuật

Card Thief là game online hay cho android với sự pha trộn hoàn hảo giữa thể loại đánh bài kết hợp hành động lén lút bí mật. Muốn chiến thắng trò chơi này, người chơi phải kết hợp nhiều kỹ năng đến từ nhiều thể loại khác nhau. Người chơi cần áp dụng các chiến lược, làm quen với phong cách trốn chạy của một tên trộm để tránh bị theo dõi và thoát ra mà không bị bắt giữ.

Card Thief - game chiến thuật
Card Thief – game chiến thuật

Rebel Inc. –  Game online hay

Rebel Inc. là tựa game mô phỏng với lối chơi chiến thuật cực kỳ hấp dẫn được nghiên cứu rộng rãi và phát triển với sự hợp tác của nhiều chính trị gia, doanh nhân và nhà báo hàng đầu trong khu vực, cũng như các tổ chức từ thiện quốc tế, các chuyên gia và chính phủ. Trong Rebel Inc., người chơi cần phải biết cách khéo kéo cân bằng giữa quân sự và dân sự.

Rebel Inc. -  Game online hay
Rebel Inc. –  Game online hay

Như vậy trên đây chúng tôi đã tổng hợp và gửi tới các bạn danh sách game online dành cho dân cày chiến thuật hay cho Android để các bạn tham khảo. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều tựa game online mới lạ hơn, vui lòng truy cập trang gamewebhay.com nhé !

Tham khảo bài viết:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 2 | Điểm TB: 1