Loạt game online chơi cùng người yêu mãi không chán

Trong mùa dịch này việc ở nhà lâu làm bạn cảm thấy khá nhàm chán. Bạn và nửa kia của minh lại chẳng thể ra ngoài chơi và đang muốn tìm một vài game online chơi cùng người yêu hay. Trong bài viết mày, Game Web Hay sẽ tiếp tục bật bí với mọi người một vài tựa game dành cho các cặp đô cực ky hấp dẫn.

Game online chơi cùng người yêu– DUAL

Tựa game online này không chú trọng về mặt đồ họa cho lắm, tóm lại hình ảnh cũng tàm tạm hà. Chủ yếu chú trọng tính kết hợp giữa 2 người chơi, xem bạn và người ấy ăn ý nhau tới đâu. Chính sự liên kết sáng tạo giữa 2 bên làm cho cuộc chơi trở nên hấp dẫn và thú vị.

Game online chơi cùng người yêu– DUAL
Game online chơi cùng người yêu– DUAL

Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nói wifi hay bluetooth là bạn và người yêu bắt đầu “chiến” được rồi, việc chiến game rất đơn giản, chỉ là bắn từ màn hình người này sang màn hình của người kia. Với chế độ chơi là cạnh tranh hoặc hợp tác nhau. Để có thể cảm nhận rõ ràng hơn về tựa game này, bạn có thể tải chơi thử tại link dưới nhé!

Tải game tại đây: 

Game Red Hands

Cách chơi Red Hands dựa trên một trong những trò chơi vỗ tay. Nó thuộc loại trò chơi 2-Người chơi, nhưng bất cứ ai có tính cạnh tranh đều có thể chơi game vui này. Nếu bạn thích chơi trò chơi 2 người thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Với những cặp đôi thích sự cạnh tranh, ắt hẳn hai bạn chơi trò này vui nhộn lắm đây. Trò này thường các “gấu” sẽ lời hơn các bạn trai, vì gấu thích tát còn bạn trai chúng ta phải là người chịu đòn. Nếu bị gã 3 lần phải để cho “gấu” tát 1 cú miễn phí, người chơi nào đạt được 10 điểm trước tiên sẽ chiến thắng.

Tải game tại đây: 

Lovers in a Dangerous Spacetime

Trong game này 2 bạn sẽ cùng nhau điều khiển một con tàu vũ trụ hình dáng tròn như quả banh, du hành ngoài không gian. Bên cạnh 2 người phải phối hợp một cách đồng bộ cùng nhau, cũng có những cảnh bạn và người ấy phải điều khiển riêng lẻ từng hệ thống vũ khí và việc lái tàu.

Lovers in a Dangerous Spacetime
Lovers in a Dangerous Spacetime

Game này có tính phí nhe các bạn, cũng không mắc lắm đâu, chỉ 165K một năm thôi. Mình thấy game này chơi cũng hay, cũng khá thú vị. Vừa có tính giải trí – bắn nhau đầy khói lửa, lại thể hiện sự khéo léo trong việc lái tàu, rồi du hành vũ trụ bắn nhau với quái vật các kiểu.

Tải game tại đây:

Game Bounden

Nếu bạn và người yêu muốn luyện sự tập trung, vì cuộc sống bộn bề những lo toan, căng thẳng, khiến cả hai mất đi sự tĩnh tại. Hãy chơi Bounden cùng người ấy để hai bạn cùng thoải mái đu đưa theo những điệu nhảy, nhịp điệu các kiểu.

Game Bounden
Game Bounden

Bạn và người yêu sẽ cùng nhau nhảy phối hợp theo game, thật là lãng mãn cho cặp đôi yêu nhau mà. Mình thì lại thấy giống như học khiêu vũ cho cặp đôi hơn là game, mà gì cũng được miễn đem lại niềm vui và sự hứng khởi cho 2 bạn là được rồi.

Tải game tại đây:

Trên đây là loạt game online chơi cùng người yêu đang có sức hút mãnh liệt được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Để tải những tựa game hay miễn phí, đừng quên ghé thăm trang : gamewebhay.com nhé !

Tham khảo bài viết:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0