Game pc cổ gắn liền tuổi thơ của biết bao thế hệ

Trốn phụ huynh đi vi vu khắp tiệm Net trong xóm làng cùng đám bạn chí cốt chắc chắn là hình ảnh quen thuộc của biết bao thế hệ game thủ 8X, 9X. Một lần quay ngược dòng thời gian và tận hưởng lại các tựa game pc cổ tuổi thơ vang bóng một thời ngay hôm nay bạn nhé.

1. Game bắn súng Virtua Cop

Khi chơi game người chơi chỉ cần điều khiển chuột của mình di chuyển tâm súng vào vị trí địch và nổ súng giết chết chúng. Mặc dù game không yêu cầu kỹ năng cao nhưng vẫn hấp dẫn người chơi do cốt truyện hay, các tay khủng bố xuất hiện đông đảo với đủ loại vũ khí, các con Trùm xuất hiện hầm hố và rất khó bị đánh bại.

Là một loại game pc không yêu cầu kĩ thuật cao nhưng rất thu hút người chơi
Là một loại game pc không yêu cầu kĩ thuật cao nhưng rất thu hút người chơi

Đặc biệt là phần Virtua Cop 2 đã trở thành một game pc cổ huyền thoại gắn liền với tuổi thơ các thế hệ 8X, 9X vid tại thời điểm đó rất ít tựa game có góc nhìn thứ nhất và có lối chơi hấp dẫn đến như vậy. Game pc hay cấu hình nhẹ, lại còn miễn phí nên người người nhà nhà đều có thể tải về mà chơi.

2. Game nhập vai Grand Theft Auto: Vice City

Thêm một huyền thoại game hành động nhập vai phiêu lưu oanh tạc thế giới mở Grand Theft Auto: Vice City. Bối cảnh vào năm 1986, Tommy Vercetti – người đang tiếp quản phần lớn hoạt động ngầm ở Vice City. Để giữ vững quyền lực, anh buộc phải đối đầu với người chủ cũ của mình trong cuộc chiến sinh tử. Từ đó, mở màn cho các cuộc khám phá thế giới ngầm chứa đầy bí ẩn trong thế giới Grand Theft Auto: Vice City.

Là loại game pc nhập vai với đồ họa và hình ảnh sống động
Là loại game pc nhập vai với đồ họa và hình ảnh sống động

Tựa game pc cổ này có lối chơi vô cùng tự do và đa dạng, đến với Grand Theft Auto: Vice City bạn có thể làm những gì bạn muốn. Tìm đến mọi ngóc ngách trong thành phố để thăm thú các con phố tuyệt đẹp hay thậm chí bạn có thể phạm tội để cảnh sát truy đuổi gay cấn trong từng giây phút. Game pc đồ họa đẹp đa dạng, có kho vũ khí vô cùng từ cận chiến như gậy bóng chày, dao, kiếm, … đến các vũ khí tầm xa như súng lục, súng máy, … Việc của bạn chỉ là điều khiển chàng Tommy và bắt đầu “quẩy” thế giới ảo. Một tựa game đầy hoài niệm, khi trải nghiệm chắc chắn tuổi thơ của bạn sẽ tràn về trong ký ức đấy.

3.Game chiến thuật

Game pc cổ không đặt năng các thao tác kỹ năng phức tạp mà đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật và kế hoạch tác chiến phù hợp. Bạn có thể điều khiển tất cả binh lính của mình đánh trực diện với kẻ thù hoặc điều khiển từng binh sĩ đột nhập vào doanh trại địch để phá hủy các chiến hào có hỏa lực mạnh của địch. Game có cho giấu xác để khi đột nhập không bị phát hiện.

Là loại game pc giải trí nhưng lại rất cần tư duy chiến thuật tốt
Là loại game pc giải trí nhưng lại rất cần tư duy chiến thuật tốt

Commandos còn gây ấn tượng khi các ngôi nhà xung quanh không chỉ để làm cảnh mà người chơi có thể vào bên trong để ẩn náu hay tìm vũ khí. Nhà phát hành còn đầu tư đến nỗi nội thất bên trong mỗi căn nhà khác nhau và ít khi lặp lại. Quân đội hai phe cực kỳ đông với đủ các chủng binh, mỗi binh chủng sẽ có một kỹ năng và kế hoạch tác chiến riêng…

Qua bài tham khảo về game pc cổ trên rất mog các bạn chọn cho mìh một tựa game phù hợp và hồi lại kí ức tuổi thơ vui vẻ.

Bạn muốn xem thêm:

 

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0