Điểm danh những tựa game nấu ăn PC đồ hoạ đẹp lung linh

Những tựa game nấu ăn Pc sẽ khá phù hợp cho ai muốn trải nghiệm cảm giác vào bếp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số game online liên quan đến chủ đề nấu ăn khá được yêu thích hiện nay.

Overcooked 2 – game nấu ăn PC hay

Overcooked 2 là tựa game nấu ăn PC có đồ hoạ khá ngộ nghĩnh, bạn sẽ đóng vai một đầu bếp với mục đích duy nhất là sử dụng các nguyên liệu, đồ dùng và các vật dụng khác xung quanh nhà bếp để làm theo các công thức nấu ăn, qua đó giúp hoàn thành đơn đặt hàng của thực khách. Nghe có vẻ khá đơn giản đúng không?

Overcooked 2 - game nấu ăn PC hay
Overcooked 2 – game nấu ăn PC hay

Và một điểm được coi là thú vị nhất của Overcooked 2 là bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình, lên tới tối đa bốn người chơi. Tựa game này mang nhiều ý nghĩa về tinh thần đồng đội, khả năng giao tiếp và phối hợp với nhau để cùng vượt qua các thử thách được đặt ra.

Cook, Serve, Delicious! 3?!

Cook, Serve, Delicious! 3?! là phần thứ ba của loạt game nấu ăn nổi tiếng. Với phiên bản này, bạn sẽ được phiêu lưu và nấu ăn trên chiếc xe tải của mình để tham gia “National Foodtruck Championships”, có nghĩa là tựa game sẽ tập trung nhiều hơn vào các món ăn đường phố, chẳng hạn như ramen, bánh mì kẹp kiểu Cuba hay poutine,…

Cook, Serve, Delicious! 3?!
Cook, Serve, Delicious! 3?!

Chúng tôi đặc biệt yêu thích chế độ mới có tên là “chill mode”, khiến đây trở thành một trong những tựa game nấu ăn thư giãn nhất bằng cách loại bỏ mọi giới hạn thời gian, và cho phép bạn nấu ăn theo tốc độ của riêng mình.

Cooking Simulator

Nếu bạn muốn xem xét nghệ thuật nấu ăn nghiêm túc hơn một chút, Cooking Simulator là tựa game nấu ăn góc nhìn thứ nhất cho phép bạn làm việc trong mặt căn bếp cao cấp, với rất rất nhiều loại nguyên liệu và thiết bị.

Cooking Simulator
Cooking Simulator

Chế độ có tên “career mode” cho phép bạn nâng cao danh tiếng và kỹ năng nấu ăn của mình, đồng thời mở khóa các nguyên liệu và công thức nấu ăn mới trong quá trình bạn chơi. Hoặc nếu bạn không thích áp lực có thể quay trở lại với chế độ có tên “sandbox mode”, bạn sẽ có quyền sử dụng tất cả các công thức và nguyên liệu nấu ăn mình cần.

Cake Mania Main Street

Cake Mania Main Street sẽ là tựa game online rất phù hợp cho những cô nàng nào yêu thích làm bánh. Người chơi sẽ vào vai Jill với nhiệm vụ là mở các chi nhánh nhà hàng mới ra khắp khu phố. Tất nhiên, những điều này sẽ thực hiện thông qua việc các màn chơi nấu ăn, mở khóa công thức mới và hoàn thành những đơn hàng của thực khách.

Cake Mania Main Street
Cake Mania Main Street

Trên đây là một vài tựa game nấu ăn pc khá thú vị, mà bạn nên bỏ lỡ. Để khám phá thêm nhiều tựa game hay, hoàn toàn miễn phí đừng quên ghé gamewebhay.com nhé !

Tham khảo bài viết:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 1 | Điểm TB: 5