Danh sách những game online xây nhà đồ hoạ xịn, siêu hẫn dẫn

So với các tựa game nông trại, các tựa gam online xây nhà cũng có độ hot không kém. Những tựa game xây nhà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ cực kỳ phù hợp với những ai yêu thích kiến trúc, bạn có thể thoải sức tự xây dựng những căn nhà hay những thành phố theo ý mình.

Minecraft – Game online xây nhà hấp dẫn

Minecraft là một trong số tựa game online xây nhà khá hot của nhà Mojang. Với tựa game này bạn có thể trải nghiệm xây dựng, và dựng nên căn nhà mơ ước rồi sống trong đó. Minecraft là một tựa game sandbox cung cấp cho người chơi vô số loại công cụ khác nhau để xây dựng. Tìm một địa điểm muốn dựng nhà, dọn dẹp địa hình xung quanh, tạo một cái bàn chế đồ và bắt tay vào xây dựng.

Minecraft - Game online xây nhà hấp dẫn
Minecraft – Game online xây nhà hấp dẫn

Riêng với Minecraft, bạn có thể muốn làm một cái giường trước, vì nó sẽ đóng vai trò điểm hồi sinh trong trường hợp bị tấn công. Và đừng nghĩ những khối vuông pixel không thể làm nên một căn nhà đẹp mắt, vì các thợ xây tài ba trong Minecraft sẽ khiến bạn phải thán phục hoàn toàn đấy.

House Flipper – Game online hay

House Flipper là tựa game online được phát hành bởi nhà Empyrean. Đến với tựa game này thay vì xây dựng 1 căn nhà, người chơi sẽ được thử cảm giác tân trang lại những căn nhà cũ kỹ. Trong game này, người chơi sẽ tiếp nhận các căn nhà cũ kĩ, với nhiệm vụ đặt ra là cải tiến nó để có thể bán được giá.

House Flipper - Game online hay
House Flipper – Game online hay

Người chơi sẽ được cung cấp lượng dụng cụ đa dạng để cải tiến các ngôi nhà trong game. Tựa game này hiện đang được bán trên Steam, và chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc khi mua nó. Với các bản DLC, bạn có thể tìm những địa điểm mới để xây nhà và làm vườn.

Cities: Skylines

Cities: Skylines cho phép người chơi xây dựng cả một thành phố, bao gồm những ngôi nhà ở cho đến những tòa cao ốc, những công trình nổi bật. Game không thực sự có cái kết, mà tất cả chỉ xoay quanh việc phát triển một thành phố. Các ngôi nhà trong Cities: Skylines cực kì dễ tạo ra nhờ vào chế độ sandbox của game, mang đến nhiều tự do hơn.

Cities: Skylines
Cities: Skylines

Game xây nhà Rimworld

Rimworld được phát triển bởi nhà  Ludeon Studio. Tựa game xây dựng và mô phỏng quản lý Rimworld lấy bối cảnh một hành tinh xa xôi, nơi bạn cần phải xây dựng một thuộc địa để tồn tại. Hãy cẩn trọng trước bọn cướp, và bạn sẽ cần đến những bức tường đôi để chống lại các đợt tấn công.

Game xây nhà Rimworld 
Game xây nhà Rimworld 

Việc sử dụng Mod có thể giúp bổ sung thêm độ phức tạp trong quá trình xây nhà. Các bản Mod cho phép bạn có những thứ như thảm chùi chân, và còn cho phép bạn tạo ra nhiều giường hơn trong các ngôi nhà, giúp nó có vẻ thực tế hơn. Mặc dù góc nhìn từ trên xuống có những giới hạn của nó, Rimworld vẫn mang đến rất nhiều tùy chỉnh cho những tín đồ xây dựng.

Trên đây, chúng tôi đã điểm qua game online xây nhà đang được yêu thích thời gian gần đây. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều game online miễn phí, đừng quên ghé trang: gamewebhay.com nhé !

Tham khảo bài viết:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0