Chọn game online đối kháng hay, KHÔNG NÊN bỏ lỡ….

Cùng với những tựa game đột kích, những tựa game online đối kháng cũng thu hút được một lượng lớn người chơi. Với tựa game này, bạn sẽ được rèn luyện tư duy cũng như tăng trình độ cá nhân của bản thân. Vậy đâu là những tựa game đối kháng đang hot hiệ nay.

Chọn game online đối kháng hay, KHÔNG NÊN bỏ lỡ….

Bạn đang muốn tìm cho mình một tựa game online đối kháng hay để trải nghiệm. Để tối ưu hoá được trải nghiệm của mình thì bạn có thể thử sức với những trồ chơi dưới đây:

Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 chính là bom tấn kinh khủng nhất của dòng game online đối kháng trong năm đầu tiên nó phát hành. Với cốt truyện vô cùng độc đáo, đi sâu vào cuộc đời của nhân vật chính Shadow, bạn sẽ có thể trải nghiệm theo cách lôi cuốn nhất. Đồng thời thì với chế độ online bạn sẽ còn được trải nghiệm vô số trận đấu tuyệt vời khác.

Shadow Fight 2
Shadow Fight 2

Trong game, những vũ khí được sử dụng là vô cùng đa dạng, thậm chí còn có cả ám khí và phép thuật nữa. Chắc chắn rằng khi chơi Shadow Fight 2 bạn sẽ có được những pha combat độc đáo không có ở nơi nào khác.

Mortal Kombat

Mortal Kombat là tựa game đối kháng vô cùng thân thuộc tại Việt Nam, chính là game “Rồng đen”. Lần đầu xuất hiện vào những năm cuối của thế kỉ 20, nó đem đến tuổi thơ cho rất nhiều thế hệ game thủ khác nhau.Điểm độc đáo nhất trong phiên bản Mortal Kombat này chính là cách điều khiển thao tác trực tiếp với cơ thể của nhân vật thay vì sử dụng các phím tắt điều khiển.

Mortal Kombat
Mortal Kombat

Dragon Ball Legend

Dragon Ball chắc chắn là bộ phim hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ game thủ rồi có phải không nào? Và giờ đây nó đã trở lại trên nền tảng Mobile với lối chơi vô cùng hoành tráng, độc đáo và hấp dẫn.

Dragon Ball Legend - Game đối kháng hay
Dragon Ball Legend – Game đối kháng hay

Trong game, bạn có thể tha hồ lựa chọn cả các nhân vật chính diện như Goku, Vegeta,.. hoặc phản diện như Frieza, Cooler, Cell… với bộ kĩ năng khác nhau sao cho thuận tay mình nhất. Và sau đó sẽ là những trận combat vô cùng đã mắt với phần thắng sẽ thuộc về người chơi sở hữu kĩ năng cá nhân tốt hơn.

Shadow Fight 3

Shadow Fight 3 thực sự là một bước đột phá cực kì mạnh mẽ của phiên bản cũ của nó với đồ hoạ, hình ảnh vô cùng đặc sắc và độc đáo. Phong cách chiến đấu cũng được xây dựng tương tự như các tựa game RPG. Bạn cũng có thể tùy ý xây dựng hình ảnh nhân vật của bản thân theo ý thích.

Shadow Fight 3
Shadow Fight 3

Trên đây là danh sách những tựa game online đối kháng hay nhất hiện nay, bạn có thể sử dụng để giết thời gian một cách hiệu quả. Để tìm kiếm thêm nhiều tựa game online thú vị, đừng ghé kho game hay tại gamewebhay.com nhé !

Tham khảo bài viết:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0