Các tựa game mobile chơi cùng bạn bè vui nhất

Các tựa game chơi trên điện thoại chưa bao giờ ngừng hot. Đặc biệt là đối với các tựa game chơi cùng với bạn bè. Đây là cách để nhóm bạn vui vẻ nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tựa game mobile chơi cùng bạn bè ngay sau đây nhé.

1. Raid: Shadow Legends

Raid: Shadow Legends là một game mobile chơi cùng bạn bè mà bạn sẽ không phải thực hiện các nhiệm vụ chính như các tựa game nhập vai khác. Thay vào đó là bạn sẽ phải chinh phục những thử thách kịch tính. Bản đồ game rộng lớn cho bạn tha hồ trải nghiệm với hơn 12 địa điểm. Bạn cũng cần thu thập những vật phẩm có giá trị để phục vụ cho mục đích phát triển đội hình.

Raid: Shadow Legends 
Raid: Shadow Legends

Thêm vào đó là đấu trường PvP chiến đấu khốc liệt. Bạn phải đánh bại những người chơi khác để có thể leo rank trên bảng xếp hạng thành tích . Đồng thời mở khóa các rương vật phẩm mới lạ với mỗi bậc xếp hạng. Bạn còn được trải nghiệm một chế độ diệt boss trùm cuối vô cùng mãn nhãn. Tuy nhiên, bạn chỉ được tham gia khi đã có bang hội. Vì vậy hãy tạo lập hoặc gia nhập vào bang hội để kết hợp cùng với bạn bè nhé.

2. DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak

Đây là một tựa game hành động với chủ đề zombie vô cùng kịch tính mà bạn không nên bỏ lỡ. Vào game, hệ thống sẽ đưa bạn tới một hòn đảo, nơi đây đang bị những loài zombie đáng sợ hoành hành. Bạn phải tìm cách vượt qua hoàn cảnh đầy rẫy chết chóc này trước khi bạn trở thành con mồi cho chúng.

DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak - game mobile chơi cùng bạn bè
DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak – game mobile chơi cùng bạn bè

DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak có lối chơi cũng khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt các loài zombie hung ác. Những vũ khí này sẽ được xuất hiện dưới các bản thiết kế được giấu rải rác đâu đó trong thùng tiếp tế. Lúc này bạn có thể tìm kiếm để sử dụng hoặc bỏ tiền ra để chế tạo theo mong muốn của riêng bạn.

3. Hearthstone – game mobile chơi cùng bạn bè thú vị nhất

Đến với Hearthstone, người chơi sẽ sưu tầm những thẻ bài dựa trên chiến thuật mà bạn đưa ra. Sau đó, bạn có thể tập hợp những thẻ bài này lại thành một bộ bài có tối đa là 30 thẻ để đem đi thi đấu. Trong mỗi quán đấu, mỗi người chơi sẽ được rút tối đa 4 lá bài. Lượt thi đấu sẽ được xen kẽ nhau giữa các người chơi cho đến khi nào mọi người cùng hết lượt.

Hearthstone
Hearthstone

Trong quá trình chơi, nhiệm vụ chính của bạn là làm cách nào để khiến cho đối thủ trở về lượng máu là 0. Khi bạn thực hiện được điều này, bạn sẽ giành chiến thắng. Mỗi khi bạn chiến thắng thì bạn sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị cao. Thậm chí là bạn có thể tăng bậc xếp hạng của mình. Và trong mỗi trận đấu, những nhiệm vụ phụ cũng được hệ thống hiển thị. Chúng nhằm mục đích vừa tăng độ khó cho game mà cũng giúp cho người chơi có thể nhiều mục tiêu để cố gắng.

Trên đây là những tựa game mobile chơi cùng bạn bè mới nhất. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng các chiến hữu của mình nhé.

|    Bạn có thể đọc thêm:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0