Những tựa game pc anime hay thu hút nhiều lượt dowload hiện nay

Được lấy cảm hướng từ những bộ phim hoạt hình khá quen thuộc, game pc anime hay thu hút được được một lượng lớn người chơi. Những nhân vật trong game được xây dựng, phát triển có ngoại hình thu hút, đồng thời với cốt chuyện tuyệt vời. Trong bài viết này,  Game Web hay xin chia sẻ với bạn những tựa game anime cực hot hiện nay.

Tales of Berseria –  game pc anime hay

Tales of Berseria là tựa game pc anime  hay dành cho những bạn yêu thích phong cách chơi truyền thống. Những cuộc chiến trong game được đổi mới, đủ thách thức để khiến bạn phải tốn hàng chục giờ đồng hồ để hoàn thành. Điều tuyệt vời nhất chính là mạch truyện trong game khiến cho người chơi phải cảm động.

Tales of Berseria -  game pc anime hay 
Tales of Berseria –  game pc anime hay 

Đa phần những nhân vật chính trong những game anime sẽ là một chàng trai với sức khỏe vượt trội, tốt bụng. Nhưng Tales of Berseria thì ngược lại khi mà chúng ta sẽ theo chân một nhân vật nữ, tính cách mạnh mẽ đang trên đường trả thù kẻ đã giết hại người em của mình. Mặc dù nghe có phần giống mô-típ của mọi game, nhưng Tales of Berseria sẽ khiến cho bạn ngạc nhiên về sự thay đổi trong cốt truyện, thậm chí là không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Dragon Ball FighterZ

Trong game  Dragon Ball FighterZ, bạn có thể chọn cho mình những nhân vật có trong bộ anime Dragon Ball nổi tiếng khắp thế giới, thậm chí là những nhân vật phản diện và chiến đấu với Goku như Frieza, Buu, Kid Buu, Beerus, Cell và Captain Ginyu.

Dragon Ball FighterZ
Dragon Ball FighterZ

Bất kỳ ai yêu thích Dragon Ball trong nhiều năm qua thì Dragon Ball FighterZ là phần game được đánh giá là có cách chơi, nhân vật như trong anime khiến nó trở thành game anime hay nhất trên PC hiện nay.

Genshin Impact – Game anime hay

Genshin Impact là một game nhập vai mà bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí về máy mình. Nó có một cốt truyện mạch lạc, thế giới mở tuyệt đẹp, nhiều hoạt động để co-op với nhau, ngay khi bắt đầu game chúng ta sẽ gặp được một nhân vật dẫn truyện có tên là Paimon, và bạn sẽ làm theo gợi ý của cô bé này để có thể mở khóa Thất Thiên Thần Tượng trong thế giới Teyvat.

Genshin Impact - Game anime hay
Genshin Impact – Game anime hay

Doki Doki Literature Club

Doki Doki Literature Club – Câu lạc bộ văn học Doki Doki là tựa game anime đã trở thành hiện tượng trong thời điểm ra mắt, đồng thời đây cũng là một game miễn phí trên Steam. Doki Doki Literature Club là một game có chứa yếu tố kinh dị, mặc dù các nhân vật trong game có ngoại hình dễ thương, nhưng cốt truyện của nó đề cập đến nhiều vấn đề khác nhau.

Doki Doki Literature Club
Doki Doki Literature Club

Battle Chef Brigade

Battle Chef Brigade là một trong những top game PC anime hay thuộc thể loại nấu ăn được tạo nên một cách tuyệt vời, kết hợp cuộc chiến của những đầu bếp và tiêu diệt quái vật và giải đố trong khi nấu ăn. Về cơ bản, bạn cần phải đi săn và nhặt những nguyên liệu trước khi sử dụng chúng để tạo nên một bữa ăn. Cuộc phiêu lưu trong game sẽ khiến cho bạn phải thi đấu với những nhân vật khác, tham gia vào những cuộc thi nấu ăn và chinh phục giám khảo với các món ăn.

Battle Chef Brigade
Battle Chef Brigade

Trên đây là danh sách tổng hợp những tựa Game Anime đang thu hút đông đảo lượng người chơi hiện nay mà bạn không thể nào bỏ lỡ. Để tìm kiếm thêm nhiều tựa game online thú vị, đừng ghé kho game hay tại gamewebhay.com nhé !

Tham khảo bài viết: