Top 5 game mobile xe tăng dễ gây nghiện

Game xe tăng luôn nằm trong danh sách những dòng game hot nhất. Hiện nay, dòng game này đã phát triển cả trên nền tảng mobile. Cùng khám phá những tựa game mobile xe tăng đang khuấy đảo cộng đồng game thủ hiện nay nhé.

1. Hills of Steel

Hills of Steel được phát hành bởi Round Zero. Là một trò chơi cực kỳ nổi tiếng trong dòng game mobile xe tăng. Một khi đã nhấn vào Play thì hiếm ai chỉ chơi một ván là dừng. Đồ họa chẳng hề phức tạp mà chỉ là 2D đơn giản. Thế nhưng Hills of Steel hấp dẫn nhờ các nhiệm vụ siêu thú vị, thử thách cao, đôi khi còn khiến người chơi ‘ức chế’. Tuy nhiên game này chỉ dành cho thiết bị dùng hệ điều hành Android.

Hills of Steel
Hills of Steel

2. World of Tanks Blitz

Đến từ Wargaming Group, World of Tanks Blitz có cách chơi khá lạ. Đó là các cuộc chiến mặc định theo lối chơi đội hình 7×7. Chơi game này bạn sẽ phải suy luận khá nhiều để phân tích từng đường đi nước bước của kẻ địch và nghĩ ra chiến thuật thông minh cho đội mình. Trong hệ thống có tới hơn 350 chiến xa đẹp mắt và không bị trùng lặp. Bản đồ cảnh chơi cũng phong phú với 25 địa điểm. Game online xe tăng này quả thực có đầy đủ các yếu tố hút khách.

World of Tanks Blitz - game mobile xe tăng đồ họa đẹp
World of Tanks Blitz – game mobile xe tăng đồ họa đẹp

3. Tank Hero

Tank Hero có tới tận 120 cấp độ, có thể chơi cả năm trời cũng chưa phá đảo. Game thuộc kiểu cổ điển, thuộc dòng game chiến thuật chứ không phải chiến đấu. Tank Hero có hỗ trợ cả điều khiển ẩn. Tựa game mobile xe tăng này chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

Tank Hero
Tank Hero

4. Massive Warfare: Tank Battles

Massive Warfare: Tank Battles phát hành bởi Tiny Bytes. Đây cũng là một game mobile 3D. Bạn có thể tương tác và nói chuyện với người cùng chơi qua tai nghe và mic. Không chỉ có xe tăng, Massive Warfare: Tank Battles còn có nhiều máy bay chiến đấu và các loại xe chiến khác. Tổng cộng có 24 lựa chọn đa dạng cho bạn.

Game mobie xe tăng Massive Warfare: Tank Battles
Game mobie xe tăng Massive Warfare: Tank Battles

5. Game xe tăng chiến đấu War Machines

War Machines đến từ nhà phát hành quen thuộc Fun Game For Free. Đây cũng là một tựa game xe tăng chiến đấu theo đội nhiều người. Các mẫu xe tăng trong game được trang bị nhiều kỹ thuật với hỏa lực mạnh. Điểm kích thích của trò chơi là bạn phải ‘cày’ để nâng cấp xe tăng của mình ngày càng mạnh hơn, nhanh hơn. Ngoài ra âm thanh sống động như trong cuộc chiến thật cũng là điểm hấp dẫn của game. Khi chơi đừng quên bật loa hoặc đeo tai nghe để có những trải nghiệm đỉnh nhất nhé.

War Machines
War Machines

|      Đọc thêm:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 1 | Điểm TB: 1